Quá trình thành lập và phát triển

I – Chúng tôi là đơn vị chuyên thi Đào móng nhà – ép cừ, Vận chuyển đất, xà bần, San lấp mặt bằng nhà xưởng, Thi công đường cáp, cống thủy lợi, Đạp phá bê tông, Thi công đường cống, Thu mua xác nhà cũ cho các dự án công trình xây dựng như nhà dân, nhà phố, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, nhà chung cư, bệnh viện, khu đô thị,…

Với hơn 05 năm găn bó với lĩnh vực trong nghề, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ những công trình nhỏ (vài chục vài trăm m3) tới những công trình dự án lớn và siêu lớn đến hàng triệu m3.

Bên cạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thì yếu tố con người là một yếu tốt tối quan trọng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn – xử lý tình huống thành thạo.

Với những yếu tố rên kết hợp với giá thành dịch vụ san lấp luôn hợp lý, rẻ nên  chúng tôi đang là một trong những đơn vị san lấp mặt bằng có thương hiệu trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên Toàn Quốc

Chúng tôi có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới để phục vụ công việc như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi…

II – Bạn muốn có một dự án xây dựng thành công, một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo, một phong cách làm việc vừa chuyên nghiệp vừa sẻ chia…Hãy đến với chúng tôi là bước đầu bạn đã thành công về dự án xây dựng của mình. Với niềm đam mê và khát khao kiến tạo nên những tác phẩm kiến trúc hoàn hảo đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự hài lòng trên mỗi công trình.

Sự hợp tác hiệu quả của chúng tôi với các Chủ đầu tư trong thời gian qua đã cho thấy sự nỗ lực và cống hiến hết mình của chúng tôi. Điều đó đã tạo cho chúng tôi một niềm tin vững chắc, sự khích lệ đáng trân trọng trong sự nghiệp của mình.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

“Tự hào là Công ty hàng đầu về Đào móng nhà – ép cừ, Vận chuyển đất, xà bần, San lấp mặt bằng nhà xưởng, Thi công đường cáp, cống thủy lợi, Đạp phá bê tông, Thi công đường cống, Thu mua xác”

Top
Hotline 0972 11 21 31