SAN LẤP MẶT BẰNG TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

ĐÁNH GIÁ

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Trong Xây Dựng, việc thi công , san lấp là khâu quan trọng nhất, vì nó là bước khởi đầu để giúp cho các công trình xây dựng có được một vị trí trống để thực hiện việc xây dựng và khởi công cho một công trình mới.

Theo định nghĩa san lấp mặt bằng là việc thi công, san phẳng các nền đất cho một công trình xây dựng, một mặt bằng cần quy hoạch.

Công việc san lấp không những đòi hỏi phải có chuyên môn, trang thiết bị mà còn phải có tâm và tầm với nghề nghiệp. Bất cứ công trình nào dù lớn hay nhỏ, từ nền nhà hộ gia đình cho đến nền các khu công nghiệp cũng đòi hỏi phải được san lấp mặt bằng, san ủi đất đá cũng phải được thi công theo đúng tiêu chuẩn trong thiết kế.

Chúng tôi với kinh nghiệm gần 05 năm thực hiện các dự án, công trình xây dựng và san lấp mặt bằng lớn nhỏ tại Thành phố mới Bình Dương và các tỉnh Nam Bộ. Chúng tôi tin rằng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của các công trình

NHÂN LỰC

Với đội ngũ trên 50 nhân viên, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải- xây dựng, có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

Với khách hàng: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, thi công các công trình với chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về các dịch vụ, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Với các đối tác chiến lược: “Sẵn sàng chia sẻ cơ hội, hợp tác cùng phát triển”

Với nhân viên: Luôn coi con người là nhân tố cốt lõi trong mọi thành công, với phương châm mỗi nhân viên là một yếu tố cạnh tranh cả về năng lực lẫn phẩm chất đạo đức.

Cùng với việc phát triển và tích lũy kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Thành phố Mới Bình Dương, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được tốt nhất- Chuyên nghiệp nhất cho những mong muốn và yêu cầu của quý khách hàng

THIẾT BỊ-MÁY MÓC

Công ty luôn có những thiết bi, máy móc hàng đầu phục vụ công tác san lấp mặt bằng

Công tác đào đấp, lấp móng, san lấp mặt bằng

Chuyên dụng công tác san lấp

Đào móng, phục vụ san lấp mặt bằng

Chuyên dụng san lấp mặt bằng và đào hố mống

Xe benz 15 tấn chuyên dụng san lấp

ĐÁNH GIÁ

Hiện tại không có đánh giá nào.

BẠN HÃY ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM “SAN LẤP MẶT BẰNG TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG”

custom contents goes here
Top
Hotline 0972 11 21 31